Đến dự với Đại hội có chị Nguyễn Thị Hương Giang – Uỷ viên Hội đồng Đội thành phố Vinh; chị Nguyễn Thị Trang - Chuyên viên thành Đoàn, Anh  Nguyễn Duy Cương – Chủ tịch Hội đồng Đội Phường Bến Thuỷ, Thầy giáo Phan Xuân Phồn – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Đặng Thị Lê Na - PHT nhà trường ; Cô Nguyễn Thu Thuỷ - Chủ tịch Công Đoàn, cùng đông đủ các anh chị phụ trách các khối giáo viên Chi đoàn trường và hơn 70 bạn  Đội viên, Nhi đồng tiêu biểu đại diện cho hơn 900 bạn đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầyđủ.


      
Mặc dù Liên đội trường THSP mới được Hội đồng Đội thành phố Vinh quyết định thành lập từ ngày 21 tháng 1 năm 2017 trực thuộc Hội đồng Đội Phường Bến Thuỷ, nhưng dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, chị Tổng phụ trách  liên Đôi cũng đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 của Liên đội Trường Thực hành Sư phạm đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

 

Đại hội cũng vinh dự được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của chị Nguyễn Thị Hương Giang – Uỷ viên Hội đồng Đội thành phố Vinh và thầy giáo Phan Xuân Phồn – Bí thư chi bộ ,Hiệu trường nhà trường.Với những lời căn dặn và mong muốn rằng đội ngũ BCH liên đội mới sẽ điều hành hoạt động của liên đội trong năm học đạt hiệu quả cao.

 

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm; 100% đại biểu có mặt tại Đại hội nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016- 2017 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018; 100% đại biểu đã biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu được 10 bạn đủ tiêu chuẩn vào BCH liên đội mới năm học 2017-2018. Đây là những Đội viên xuất sắc, đoàn kết, yêu thích các hoạt động Đội, nhiệt tình, sáng tạo trong công tác Đội. Các em là những lá cờ đầu, những cánh chim đầu đàn đưa liên đội tiến xa hơn nữa. Quyết tâm đạt danh hiệu “Liên đội mạnh xuất sắc cấp tỉnh”.


Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:


Văn nghệ chào mừng Đại hội


Lễ chào cờ


Đội nghi thức tại Đại hội


Chị Hương Giang phát biểu tại đại hội


Thầy Phan Xuân Phồn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo


Chị Hương Giang căn dặn Ban chỉ huy Liên đội mới

Tin bài và ảnh : Hải Yến