Thứ tư, ngày 28 tháng 6 năm 2017
Gửi câu hỏi Xóa trắng
A
Về camera của Trường Thực hành Sư phạm, Nhà trường đã hỏi và làm việc với Trường Thực hành Sư phạm thì được biết hệ thống camera vẫn hoạt động bình thường. Vì vậy, phụ huynh tcos thể trực tiếp liên hệ bộ phận kỹ thuật camera để được hướng dẫn, điện thoại: 0985.024220.
A
- Các khoản đóng góp:
+ Đối với MN:
- HP nhà trẻ: 1.300.000 đ/tháng/trẻ
- HP mẫu giáo: 1.200.000 đ/tháng/trẻ
- Tiền ăn: 40.000 đ/ngày/trẻ
+ Đối với TH:
- HP: 1.200.0000 đ/ tháng/ hs
- Tiền ăn: 35.000 đ/ ngày/hs
Ngoài ra cháu nào đăng ký các lớp học ngoại khóa theo nhu cầu thì nộp học phí (120.000 đ đến 150.000 đ/ 1hs/ 1 môn học) và không đóng góp bất kỳ khoản nào thêm kể cả XHH.
- Nếu không thuộc diện ưu tiên thì ngoại trừ trường hợp số lượng ưu tiên không đủ chỉ tiêu tuyển sinh thì Trường tuyển đối tượng ngoài ưu tiên.
A
- Mỗi một thực phẩm, nhóm thực phẩm sẽ do 1 đơn vị cung ứng, các đơn vị cung ứng đều có hồ sơ pháp lý đầy đủ về nguồn gốc thực phẩm.
- Phụ huynh cần phân biệt rõ việc cô cho trẻ xem tivi và cô tổ chức các hoạt động thông qua tivi (ứng dụng CNTT): Có 2 hoạt động thường giáo viên phải sử dụng tivi: hoạt động học (8h30 - 9h15) và hoạt động chính buổi chiều (15h00 - 15h30). Trong hai hoạt động đó thì tùy nội dung của từng hoạt động mà cô tổ chức cho trẻ xem gì? và thời gian xem như thế nào? (việc này đều thể hiện rõ trong kế hoạch giáo dục). Ngoài ra Trường cấm tuyệt đối các lớp việc cho trẻ xem tivi không ngoài mục đích giáo dục.
- Giáo viên phải thực hiện nghiêm túc chương trình hoạt động và kế hoạch chăm sóc, giáo dục cụ thể từng tuần, chủ đề. Mọi hoạt động của giáo viên và của các lớp đều được BGH giám sát qua nhiều kênh và được đánh giá tại từng thời điểm tồ chức hoạt động, xếp loại thi đua hàng tháng, hàng kỳ, hàng năm.
- Cuối tuần các giáo viên và trẻ tham gia tổng dọn vệ sinh nhóm lớp (trong đó có vệ sinh đồ dùng, đồ chơi); vệ sinh thường xuyên khi bẩn và đặc biệt những lúc có các dịch bệnh thì giáo viên phối hợp với y tế để vệ sinh và khử trung toàn bộ đồ dùng cá nhân trẻ, đồ chơi trong nhóm lớp.
A
1. Lịch thi Học sinh giỏi: 21 - 22/4/2017.
2. Đề thi do Nhà trường lấy từ bộ đề và Nhà trường cũng không thể công bố giáo viên ra đề.
A
Không rõ phụ huynh hỏi câu hỏi nào?
Các câu hỏi Nhà trường đều đã trả lời rồi.
(N)
A
Thưa với Phụ huynh! Ban Biên tập website không phải là Tổng đài 1080.
Các câu hỏi trực tiếp của phụ huynh, học sinh, sinh viên, học viên nếu trong phạm vi Ban Biên tập có thể trả lời được thì Ban Biên tập sẵn sàng trả lời. Nếu các câu hỏi cần có sự giải đáp cặn kẽ, cần hướng dẫn về mặt thủ tục hay kỹ thuật, Ban Biên tập thường gửi thông tin đơn vị trực tiếp xử lý để có thể giải đáp, hướng dẫn cụ thể hơn, chứ không thể viết ra quy trình, hướng dẫn xử lý qua hội thoại ngắn ở mục Hỏi - Đáp này được.
Rất mong Phụ huynh thông cảm!
(N)
Đơn vị liên kết
© 2015 Bản quyền của Trường Đại học Vinh
Địa chỉ: Trường Thực hành sư phạm. 182 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh - tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (038)3855452 Fax: (038)3855269 Email: vinhuni@vinhuni.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: TS. Phan Xuân Phồn  - Hiệu trưởng
Ghi rõ nguồn "Cổng TT Đại học Vinh" khi sử dụng lại nội dung trên cổng thông tin.