Ngày 31/3 vừa qua Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vinh đã tổ chức hội thi “ Bé vui khỏe, thông minh, nhanh nhẹn” bậc học MN năm học 2015-2016 tại trường MN Vinh Tân.  Hội thi thu hút gần 50 trường MN trên địa bàn TP Vinh tham gia, được chia thành 4 cụm, mỗi cụm từ 14-15 trường MN lập thành một đội tuyển có số lượng trẻ tham gia là 20-22 trẻ. Hội thi có 3 nội dung: Earobic, trò chơi vận động và năng khiếu hiểu biết.  Hội thi diễn ra thành công; các bé tham gia hào hứng; giáo viên và phụ huynh cỗ vũ, động viên các cháu rất nhiệt tình.

    Các bé Bậc học MN Trường THSP  là các thành viên của Cụm số 2 với 3 đại diện xuất sắc (2 nữ, 1 nam) đã tích cực tham gia tập luyện và thể hiện rất tốt trong hội thi vừa qua. Trong phần thi “ Earobic” các bé  biểu diễn trên nền nhạc bài hát “búp bê bằng bông” với các động tác khỏe mạnh, nhanh nhẹn, có kĩ thuật tốt vì vậy đội thi của Cụm số 2 đã xuất sắc vượt qua 3 cụm còn lại để giành số điểm tuyệt đối. Với nội dung thi trò chơi vận động “nhảy qua chướng ngại vật, bò chui qua ống dài, ném bóng vào rổ” nhờ sự kết hợp nhịp nhàng, sự khéo léo và dứt khoát, các bé Cụm 2 đã đem về cho đội mình 19 quả bóng đồng thời cũng là đội giành được điểm cao nhất ở phần thi này. Phần thi năng khiếu, hiểu biết các bé đã thể hiện sự thông minh, nhanh  nhẹn, hiểu biết tốt và trả lời đúng các câu hỏi. Kết thúc hội thi, các thành viên nhí của Cụm 2 đã dành chiến thắng chung cuộc và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và Ban giám khảo.

   Sự cố gắng, nỗ lực và hết mình của các con đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng cho các cô và quý phụ huynh.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của hội thi:


Các bé háo hức chờ đến phần thi của mình!


Các bé với phần thi hiểu biết!


Không khí náo nức của phần thi trò chơi vận động!

BTC trao phần thưởng cho các đội thiCác bé Cum 2 vui mừng nhận giải nhất cuộc thi!


3 bé đại diện xuất sắc cùng đại diện BGH và giáo viên của Trường vui mừng nhận giải nhất!

Chúc mừng các con yêu đã luôn nỗ lực, cố gắng trong cuộc thi để mang giải nhất về cho Cụm. BGH Nhà trường và các cô rất tự hào về các con!

Tin bài: Gv Thanh Dung; Ảnh: PHT Bích Lê