Để mang đến cho các em một mùa trung thu ý nghĩa, nhều niềm vui, nhiều tiếng cười cùng nhiều ký ức về tuổi thơ sau này, Trường THSP đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” vào chiều ngày 14/09/20 cho học sinh tiểu học, THCS và chương trình "Vui hội trăng rằm" dành cho tất cả các bé mầm non vào tối ngày 15/09/2016.

          Các chương trình được tổ chức có sự tổng hòa đan xen giữa yếu tổ truyền thống, hiện đại nhằm tạo cho trẻ và học sinh hứng thú, ngạc nhiên. Chương trình của Trường tổ chức luôn có sự kết nối giữa học sinh, phụ huynh và giáo viên của nhà Trường, vì vậy đã tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trong mọi hoạt động của các cháu.

Khác với các năm trước, năm nay Trường đã triển khai cho tất cả phụ huynh cùng giáo viên chuẩn bị mỗi lớp một mâm cỗ trung thu. Tất cả mâm cỗ của các lớp cùng với cỗ chung của nhà trường đã tạo nên một cỗ trung thu cực lớn, cực đẹp và đầy nét độc đáo, sang tạo, thú vị để dành tặng cho các con. Cùng tham gia vào chuẩn bị, trang trí và bày cỗ trung thu cho các con, phụ huynh nhà trường cũng rất hồi hộp háo hức không kém các con.

 

Bên cạnh đó, trẻ và học sinh được hòa chung trong không khí rộn rang của các tiết mục văn nghệ hát, múa về trung thu đầy ý nghĩa, các cháu đã rất hào hứng khi chứng kiến màn biểu diễn ảo thuật đến từ các nhà ảo thuật gia, được chơi trò chơi cùng Chị Hằng Nga và Cuội.

 


Kết thúc chương trình văn nghệ là một nội dung mang giá trị đậm chất truyền thống của Tết trung thu,  các bé, học sinh cùng xem màn múa lân hấp dẫn và cùng với người thân, cô giáo, Chị Hằng Nga, Cuội, các bạn trong đội văn nghệ đi rước đèn trung thu một vòng quanh sân Trường Đại học Vinh và cùng nhau quây quần phá cỗ trung thu.

Để mang đến tình yêu, tình thương, sự quan tâm trọn vẹn nhất  dành cho học sinh trong dịp Tết trung thu, Trường đã chuẩn bị cho tất cả các bé mầm non, học sinh Tiểu học và THCS mỗi cháu 1 món quà đầy ý nghĩa.

Với sự tham gia của rất đông quý phụ huynh, học sinh và các bé của Trường, các chương trình trung thu được tổ chức ở tất cả các cấp học vừa mang một màu sắc riêng của từng độ tuổi, vừa có màu sắc chung của Trường THSP và tất cả đã tạo nên vòng tay đầy yêu thương vì học sinh thân yêu!

                                                    Tin bài: PHT Dương Nga, GV Thu Thủy; Ảnh: PH T.Nam, Thu Thủy