Đến với ngày hội năm nay, các bé mầm non và các em học sinh sẽ được sống trong không khí ấm áp của mùa xuân, trải nghiệm những điều lý thú, tham gia vào các hoạt động sôi nổi cùng với các cô giáo và bố mẹ. Đó sẽ là những kỷ niệm và dấu ấn tuyệt vời trong kí ức tuổi thơ của các em.

Chương trình có 2 phần chính:

Phần thứ nhất là chương trình văn nghệ chào xuân 2016, với những tiết mục  đặc sắc mang âm hưởng sắc xuân tươi mới, rộn ràng do cô, các cháu và học sinh biểu diễn. Chương trình nhằm giúp trẻ cảm nhận được không khí rộn ràng đón chào mùa xuân tới, bên cạnh đó tham gia chương trình văn nghệ chào xuân còn giúp bé có thêm sự tự tin, kỹ năng biểu diễn sân khấu.

            Phần thứ 2: “Lễ hội ẩm thực”. Ở lễ hội này, mỗi một lớp học sẽ có một gian hàng riêng của mình, gian hàng đó có thể là quà lưu niệm, khu vui chơi hay là những món ăn độc đáo do chính phụ huynh, các cháu mẫu giáo, học sinh và giáo viên mỗi lớp cùng nhau làm thành. Tham gia nội dung lễ hội ẩm thực, quý phụ huynh và các cháu sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động ý nghĩa: Trang trí gian hàng, làm đồ lưu niệm, tạo khu vui chơi và đặc biệt là quý phụ huynh, các bé và học sinh sẽ cùng nhau chế biến, trưng bày, học cách làm các cô chú nhân viên bán hàng ăn để mời chào khách hàng và bưng bê món ăn cho khách… những hoạt động này sẽ giúp các em rèn luyện kỹ năng lao động vừa sức và có thêm nhiều kỹ năng sống cho bản thân.

            Hình ảnh về chương trình:


Tiết mục múa chăm do các cô biểu diễn

Không khí nhộn nhịp của khu vui chơi

Các em học sinh mua quà tại gian hàng lưu niệm


các bé háo hức tô tượng tại gian hàng vui chơi

Giọng ca nhí tại sân khấu karaoke

Gian hàng các món ăn truyền thống


                                                  Gian hàng các món ăn Việt Nam - Hàn Quốc


                      Gian hàng xinh xắn của lớp 4 tuổi B

                                     

                                                              Không khí nhộn nhịp tại lễ hội ẩm thực

Đến với chương trình "Chào xuân 2016" chắc hẳn các bé mầm non,các em học sinh và phụ huynh đã có khoảng thời gian, những kỷ niệm không thể quên. Dẫu rằng thấp thoáng đâu đó là những giọt mồ hôi lấm tấm trên gương mặt non nớt của các bé mầm non, các em học sinh; sự bận bịu của cô, của bố mẹ...nhưng trên môi của mọi người luôn là nụ cười thường trực. Chương trình “Chào năm mới 2016” kết thúc tốt đẹp và để lại trong lòng tất cả mọi người những ấn tượng, những kỷ niệm khó quên nhất. Thông qua chương trình, Trường Thực hành Sư phạm xin kính chúc các em và gia đinh một năm mới bình an, hạnh phúc, thành công!            

                                                                           Tin bài: Đắc Nga; Ảnh: Hồ Định, nguồn khác