Vậy là một năm học nữa lại qua đi,  những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây là lúc thầy và trò Trường Thực hành Sư phạm, Đại học Vinh cùng nhau nhìn lại một quá trình phấn đấu, học tập và phát triển, ngược dòng thời gian để điểm lại những sự kiện nổi bật trong năm học vừa qua!

Ngày 5/9, những hồi trống khai giảng năm học vang lên rộn rã và đầy náo nức. Vậy là một năm học mới đã chính thức bắt đầu.

 

 

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 diễn ra long trọng

Ngay sau lễ khai giảng năm học mới, Trường Thực hành Sư phạm đã tiến hành triển khai nhiều hoạt động ngoại khóa  bổ ích và ý nghĩa.

Hoạt động trải nghiệm Vu lan báo hiếu tại chùa Gám huyện Yên thành

 Hoạt động trải nghiệm nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

  

 

Hoạt động Lễ hội ẩm thực, chào năm mới.

Hoạt động Tết ấm yêu thương

 

 

Hoạt động Rèn nghề cho sinh viên

Cuộc thi phòng chống dịch Covid-19

 

Dạy - học online trong mùa dịch

 

Thành tích cao của học sinh cấp THCS

Thành tích cao của học sinh cấp Tiểu học

  Lễ tri ân và trưởng thành

 

 

Lễ Tri ân và trưởng thành cũng đồng nghĩa với việc kì thi chuyển cấp ngày một cận kề. Thầy giáo Phan Xuân Phồn - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chia sẻ, động viên tới những học sinh cuối cấp: Thành công và sự trưởng thành của ngày hôm nay là thành quả của những tháng ngày không mệt mỏi của chính các em. Nhưng không chỉ thế, nó còn được làm nên bởi biết bao công sức, sự hy sinh của bố mẹ, thầy cô và cộng đồng xã hội.  Thầy mong và tin các em sẽ cố gắng hết mình ôn luyện, hãy tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng, vì tình yêu và lòng biết ơn những người đã sinh thành, dưỡng dục, vì danh dự và tương lai của chính mình”.

Vậy là năm học 2019-2020 đã kết thúc, xin chúc các bạn học sinh có một kỳ nghỉ hè thật là thú vị và bổ ích, chúc các em học sinh cuối cấp sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong kì thi sắp tới. Kính chúc các thầy, cô giáo, cán bộ công nhân viên của nhà trường luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết yêu nghề, dồi dào sức khỏe chuẩn bị bước vào một năm học mới./

 

BBT – Trường THSP