Ở trường các bạn học môn sinh học như thế nào?            

Các bạn học SINH HỌC có vui không?

- Cùng theo chân cùng các bạn học sinh lớp 8 khám phá 1 tiết học tại phòng thực hành thí nghệm của trường THỰC HÀNH SƯ PHẠM – ĐẠI HỌC VINH nhé!

Trước tiên cùng tham quan về cơ sở vật chất của nhà trường: Phòng thí nghiệm được thiết kế thoáng mát, sạch sẽ và đặc biệt có đầy đủ các dụng cụ tiến hành thí nghiệm, mô hình. Hôm nay, các bạn học sinh khó 8 làm bài thực hành về tủy sống của ếch, Về mẫu vật thì học sinh được nhà trường chuẩn bị, nên các bạn đều đảm bảo đủ mẫu vật và dụng cụ để được tiến hành thí nghiệm.

 Thú vị nhất là quá tình tiến hành. Hầu như phần lớn các bạn học sinh còn rất bỡ ngỡ và còn sợ sệt khi thấy những mẫu vật thật. Tuy nhiê, dưới sự hướng dẫn và động viên từ cô giáo thì các bạn học sinh đã chủ động cử lí mẫu vật, và các nhóm đã hoàn thành nhiệm vụ tốt.

    Tiết học diễn ra sôi nổi, giúp học sinh rất hứng thú và yêu thích môn học hơn, niềm vui nhất là  nghe được câu nói từ các bạn HS “ Cô ơi, hôm sau chúng ta học thực hành nữa nhé!”, đó cũng là niềm vui, động lực để các thầy cô tổ chức thường xuyên hơn các bài học thực hành, cũng như tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các bạn học sinh rèn luyện tốt các kĩ năng cần thiết để phục vụ cho học tập và cả tronng cuộc sống hàng ngày.


Các bạn có muốn trải nghiệm những tiết học vô cùng thú vị như thế này ko? Ghé thăm TRƯỜNG THỰC HÀNH  SƯ PHẠM – ĐẠI HỌC VINH của bọn tớ nhé