Thực hiện Thông tư số 22/2019/TT - BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Năm học 2020 – 2021, cấp học Mầm non Trường THSP tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường với các nội nội dung và hình thức mới. Hội thi không những làm cơ sở để tuyển chọn giáo viên tham gia thi giáo viên giỏi cấp thành phố, mà còn tạo không khí thi đua dạy tốt học tốt trong Nhà trường, giúp các giáo viên có tinh thần để phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, tạo cơ hội cho giáo viên được rèn luyện, học hỏi và sáng tạo.

Hoạt động năm nay gồm có 14 giáo viên phụ trách các nhóm lớp tự nguyện đăng ký tham gia. Khác với hoạt động thi giáo viên giỏi cấp trường những năm trước, năm nay, các giáo viên đã mang đến những biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong Nhà trường được trình bày hợp lý, khoa học và được đánh giá hiệu quả, gần gũi, đặc sắc, mang tính khả thi cao. Cùng với đó là 14 hoạt động giáo dục, mang 14 màu sắc riêng, đã được giáo viên xây dựng ý tưởng một cách chu đáo và sáng tạo, trẻ tham gia hoạt động một cách nhẹ nhàng, không gò bó... Những hoạt động đã được các cô giáo lồng ghép, linh hoạt biến tấu, hấp dẫn trẻ,tạo cho trẻ sự tò mò, qua đó hình thành tính ham hiểu biết, thích khám phá những điều mới lạ trong quá trình hoạt động cho trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh “Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020- 2021”:

Hình ảnh các cô giáo mầm non cùng các con hòa vào hoạt động một cách sôi nổi

Trẻ tham gia các hoạt động một cách chăm chú, tích cực và tự nhiên

Trẻ tích cực tham gia hoạt động nhóm và tự tin thể hiện trước tập thể

Bài: Hồng Thơm

Ảnh: nhiều nguồn