Hòa chung trong không khí rộn ràng đón chào năm học mới, thực hiện chỉ đạo của BGH, Đảng ủy trường Đại học Vinh, chiều ngày 18 tháng 8 năm 2018, Trường Thực hành Sư phạm tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và duyệt kế hoạch năm học 2018-2019.

Tham dự Hội nghị về phía trường Đại học Vinh có các đồng chí Nguyễn  Huy Bằng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hồng Soa, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp và đại diện các phòng, ban, tổ chức trong Nhà trường.

Về phía Trường THSP có các đồng chí Phan Xuân Phồn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức Trường THSP có mặt tham dự hội nghị.

Hội nghị tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của tập thể cán bộ và duyệt kế hoạch năm học 2018 -2019.

Tại Hội nghị, toàn thể  cán bộ, viên chức đã được nghe TS. Phan Xuân Phồn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn taị về các mặt trong năm học 2017- 2018. Báo cáo đề ra những phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2018- 2019, trong đó đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh các nhiệm vụ trong tâm sau: Đổi mới công tác quản lý, tập  trung  nâng cao chất lượng giáo dục; Chú trọng giáo dục toàn diện cho học sinh; Mọi hoạt động của nhà trường đều hướng về chất lượng giáo dục; Tăng cường cơ sở vật chất phục vụ hoạt động dạy và học.

Cũng tại hội nghị này, những tâm tư nguyện vọng, những trăn trở nhiệt huyết của các cán bộ nhân viên trong nhà trường có cơ hội được bày tỏ, có rất nhiều ý kiến tâm huyết với mong muốn xây dựng thương hiệu trường THSP ngày càng lớn mạnh. Ngoài ra còn có rất nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi khác của cán bộ, viên chức nhà trường nhằm phát huy dân chủ, đoàn kết  của cán bộ, viên chức, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường trong giai đoạn mới.

Sau khi lắng nghe những ý kiến của  cán bộ, nhân viên trong nhà trường,  Đoàn chủ tịch và các phòng ban liên quan kịp thời giải đáp những thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học 2017- 2018; đồng thời ghi nhận và  làm rõ hơn các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của cán bộ, viên chức về các hoạt động giáo dục, các mặt hoạt động của nhà trường trong thời gian tới. Hội nghị  cũng đã được nghe những ý kiến chỉ đạo  của đồng chí  Nguyễn Huy Bằng- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Vinh về những  định hướng phát triển lâu dài của nhà trường. 

Tại hội nghị 100% cán bộ, viên chức nhất trí với báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và kế hoạch năm học 2018-2019 mà đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Hội nghị đã bầu ra 18 đại biểu tham dự Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức Trường Đại học Vinh năm học 2018-2019. Hội nghị cũng đã biểu quyết thống nhất những nội dung đơn vị đề xuất, kiến nghị lên Nhà trường.Thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Phan Xuân Phồn đã phát động phong trào thi đua thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Kêu gọi toàn bộ cán bộ, viên chức tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo của nhà trường để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đuợc giao, chấp hành tốt các quy định của đơn vị. Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghi cán bộ, viên chức và duyệt kế hoạch năm học 2018 – 2019 kết thúc trong không khí đoàn kết và thống nhất cao của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường.Tập thể cán bộ viên chức của  nhà trường đồng lòng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm  vụ, chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra, góp phần đưa Trường thực hành Sư phạm ngày càng phát triển vững mạnh, là ngôi trường có uy tín hàng đầu trong Thành phố và trong khu vực.

                                              Tin, bài: Trần Xô, Thu Thủy