Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón mừng Tết Tân Sửu 2021 và chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3-2. Tập thể Giáo viên, học sinh và Quý phụ huynh cấp Trung học cơ sở đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực hướng về Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Phong trào quyên góp gây quỹ “Tết vì bạn nghèo” đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

    Nhân dịp này Nhà trường đã dành tặng 85 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên đại bàn tỉnh Nghệ An, trong đó 10 suất quà cho các em  ở thành phố Vinh (mỗi suất quà trị giá 1000 000đ), 75 suất quà cho các bạn ở huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An (mỗi suất quà là 1 chiếc áo ấm và 500 000đ). Món quà tuy không lớn nhưng đã tiếp thêm hơi ấm cho các bạn nghèo mỗi khi tết đến xuân về.

 

 

Trường THSP trao quà tại trường Trung học cơ sở Nho-Hòa

 

 

 

Trao quà tại Trường Trung học cơ sở Thanh Đức

 

 

Trao quà tại Trường Trung học cơ sở Thanh Giang

 

 

Trao quà tại trường THCS Cửa Nam và trường THCS Hưng Chính

 

 

 

  Trao quà tại trường THCS Quang Trung và trường THCS Hồng Sơn

     Quyên góp vì bạn nghèo nhân dịp tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta. Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.

                                                                                  BBT – Trường THSP